Gia Tộc Huyền Bí - Beautiful Creatures (2013)

Thông tin

Gia Tộc Huyền Bí

Beautiful Creatures (2013)

8.8 22 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Phim Gia Tộc Huyền Bí – Beautiful Creatures Full HD thuyết minh Lena Duchannes là một cô gái tuổi teen thuộc gia tộc phù thủy, từ khi sinh ra cô đã bị cô lập và sống với những lời dị nghị. Nhưng từ khi gặp chàng trai tên Ethan thì cuộc đời cô rẻ sang hướng khác cùng với những sóng gió. Phim Gia Tộc Huyền Bí là câu chuyện tình yêu giữa một phù thủy và một người thường, họ đến với nhau bằng những thần giao cách cảm lạ thường và trái tim của cô phù thủy Lena rung động mạnh mẽ, cô đã kể bí mật cuộc đời mình cho Ethan nghe. Với mong muốn thoát khỏi thị trấn bé nhỏ nơi miền Nam, Ethan gặp gỡ một cô gái kỳ bí, Lena. Cùng nhau họ khám phá bí mật đen tối về gia đình, lịch sử và thị trấn của họ.

  Từ khóa

Gia Tộc Huyền Bí , Beautiful Creatures , xem phim Beautiful Creatures vietsub, Gia Tộc Huyền Bí trọn bộ phim Gia Tộc Huyền Bí Thuyết minh, Gia Tộc Huyền Bí lồng tiếng, phim lẻ Gia Tộc Huyền Bí, Gia Tộc Huyền Bí full HD, watch Beautiful Creatures free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color