Gia Đình Bá Đạo - We're The Millers

Thông tin

Gia Đình Bá Đạo

We're The Millers

8.4 215 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Bộ phim là hành trình thú vị, hài hước nhưng cũng gay cấn không kém về 4 nhân vật giả mạo là những thành viên trong một gia đình để vận chuyển một số lượng lớn cần sa từ Mexico đến Mỹ. Gia đình Miller này bao gồm: tay bán cần sa cò con David Clark (do Jason Sudeikis đóng), vũ nữ thoát y Rose (Jennifer Aniston), cô bé tuổi teen sống lang thang Casey (Emma Roberts) và cậu hàng xóm 18 tuổi trong trắng Kenny (Will Poulter). Với hoàn cảnh sống khác nhau, 4 con người cùng tụ tập cải trang thành một gia đình, gây nên những câu chuyện dở khóc dở cười trong chuyến đi.

  Trailers & Videos

Trailer Gia Đình Bá Đạo

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    gia Đình bá Đạo , We're The Millers , xem phim We're The Millers vietsub, Gia Đình Bá Đạo trọn bộ phim Gia Đình Bá Đạo Thuyết minh, Gia Đình Bá Đạo lồng tiếng, phim lẻ Gia Đình Bá Đạo, Gia Đình Bá Đạo full HD, watch We're The Millers free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color