Gì Ghẻ Sát Nhân - Macabre

Thông tin

Gì Ghẻ Sát Nhân

Macabre

6.2 31 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Gì Ghẻ Sát Nhân nói về câu chuyện khi đang đi thì nhóm bạn đụng độ một cô gái xinh đẹp tên là Maya, Maya cho biết do xe bị hư dọc đường nên đang phải cuốc bộ về trong khi nhà còn khá xa. Nhóm bạn thương cảm nên cho Maya quá giang về nhà. Họ được Maya mời vào nhà chơi một lúc và quyết định ở lại vô tình khai tử cho toàn bộ thành viên của nhóm bởi Maya và gia đình của cô ta là một lũ sát nhân máu lạnh, chúng dụ dỗ những người nhẹ dạ rồi giết họ, cắt nát chân tay và lấy nội tạng để buôn bán, nhóm bạn trên có thoát khỏi địa ngục hay không hãy cùng thưởng thức Rumah Dara.

Poster Kinh Dị của phim Gì Ghẻ Sát Nhân

  Trailers & Videos

Trailer Gì Ghẻ Sát Nhân

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    gì ghẻ sát nhân , Macabre , xem phim Macabre vietsub, Gì Ghẻ Sát Nhân trọn bộ phim Gì Ghẻ Sát Nhân Thuyết minh, Gì Ghẻ Sát Nhân lồng tiếng, phim lẻ Gì Ghẻ Sát Nhân, Gì Ghẻ Sát Nhân full HD, watch Macabre free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color