Get Outta Here (2015)

Thông tin

Get Outta Here

(2015)
10 15 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Get Outta Here Trong một công trình xây dựng dưới mặt trăng đầy đủ, công nhân xây dựng đào quá sâu và vô tình thức dậy Joe, một ma cà rồng mà đã được nằm dưới đất cho một thế kỷ. Lóa mắt bởi sự sống động của một thành phố hiện đại vào ban đêm, Joe đi lang thang xung quanh và chạy vào Apple, một cô gái bỏ rơi lên kế hoạch giết mình. Háo hức cho một hương vị của máu, Joe sau nhà của cô và giúp cô và bà cô thoát khỏi những tên côn đồ được gửi bởi một nhà phát triển bất động sản, những người muốn mua chúng. Những gì bắt đầu như một cuộc chiến giành tài sản hóa ra lại là một trận chiến giữa ma cà rồng.

  Từ khóa

Get Outta Here , xem phim vietsub, Get Outta Here trọn bộ phim Get Outta Here Thuyết minh, Get Outta Here lồng tiếng, phim lẻ Get Outta Here, Get Outta Here full HD, watch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color