Gấu Đột Biến - Unnatural (2015)

Thông tin

Gấu Đột Biến

Unnatural (2015)

7.1 85 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Gấu Đột Biến/Unnatural Bộ phim kể về 1 nhóm các nhà khoa học cùng đến Alaska cho cuộc nghiên cứu mới nhất của họ. Nhưng họ không ngờ rằng ác mộng kinh hoàng đang chờ mình nơi tuyết trắng. Con người đang ngày một tàn phá thiên nhiên, gây ra những biến đổi khí hậu trên toàn cầu. Và cũng gián tiếp ảnh hưởng đến những loài động vật xung quanh, trong đó có những chú gấu Bắc Cực. Chúng đã dần biến thành những con gấu hung hãn, khát máu. Mắc kẹt trong tình thế tiến thoái lưỡng nan này, nhóm nhà khoa học buộc phải vào cuộc để tìm cách giải quyết trước khi sự đột biến lan rộng, nhưng đồng thời cũng phải tự bảo vệ tính mạng của bản thân trước sự hung tợn của bầy gấu hoang.

  Từ khóa

Gấu Đột Biến , Unnatural , xem phim Unnatural vietsub, Gấu Đột Biến trọn bộ phim Gấu Đột Biến Thuyết minh, Gấu Đột Biến lồng tiếng, phim lẻ Gấu Đột Biến, Gấu Đột Biến full HD, watch Unnatural free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color