Gặp Lại Ác Quỷ

Let's Be Evil (2016)

6.7 1128 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Gặp Lại Ác Quỷ/Let's Be Evil là một bộ phim kinh dị vửa được ra mắt năm 2016 do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về Jenny một người giám sát trẻ em đã vô tình bước vào trò chơi ảo đáng sợ. Trong phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil thì Jenny và đồng nghiệp của mình được trang bị một loại kính ảo với nhiệm vụ đưa các học sinh tại trung tâm đi tham quan một hầm ngầm bí ẩn kỳ quái. Jenny và những học trò của mình sẻ phải gặp rắc rối gì bên dưới căn hầm đó và liệu rằng họ có thoát ra được không mời các bạn đón xem bộ phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil.

  Trailers & Videos

Trailer Phim Gặp Lại Ác Quỷ

Phim lẻ , Kinh dị , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Gặp Lại Ác Quỷ , Let's Be Evil , xem phim Let's Be Evil vietsub, Gặp Lại Ác Quỷ trọn bộ phim Gặp Lại Ác Quỷ Thuyết minh, Gặp Lại Ác Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Gặp Lại Ác Quỷ, Gặp Lại Ác Quỷ full HD, watch Let's Be Evil free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color