Gặp Gỡ Hemingway - Chasing Hemingway (2015)

Thông tin

Gặp Gỡ Hemingway

Chasing Hemingway (2015)

6.1 49 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 124 Phút

  Nội dung phim

Gặp Gỡ Hemingway - Chasing Hemingway là một bộ phim tinh cảm do Trung Quốc sản xuất được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về mối tình đầy lãng mạng của cô nàng Elaine một nhà văn luôn lạnh lùng xa cách với mọi người. Trong phim Elaine đã vô tình gặp được một anh chàng đã đứng tuổi và bỗng nhiên trái tim cô lại bị trung động bởi anh chàng này, từ tình yêu giữa họ bắt đầu với những rắc rối vô cùng thú vị. Liệu hai nhân vật của chúng ta có đến được với nhau hay không và họ phải trải qua những khó khăn thử thách gì mời các bạn đón xem phim Gặp Gỡ Hemingway - Chasing Hemingway để biết rõ hơn nhé.

  Từ khóa

Gặp Gỡ Hemingway , Chasing Hemingway , xem phim Chasing Hemingway vietsub, Gặp Gỡ Hemingway trọn bộ phim Gặp Gỡ Hemingway Thuyết minh, Gặp Gỡ Hemingway lồng tiếng, phim lẻ Gặp Gỡ Hemingway, Gặp Gỡ Hemingway full HD, watch Chasing Hemingway free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color