Gần Như Nổi Tiếng - Almost Famous (2000)

Thông tin

Gần Như Nổi Tiếng

Almost Famous (2000)

8.3 25 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 122 phút

  Nội dung phim

Đã lâu lắm rồi kể từ sau The Doors của đạo diễn Oliver Stone, một tác phẩm điện ảnh xoay quanh chủ đề âm nhạc mới được đánh giá cao như Almost Famous. Tạp chí uy tín Rolling Stone chấm phim này 4/5 sao. Để có được thành công như vậy, công đầu thuộc về đạo diễn Cameron Crowe, người ấp ủ ý tưởng làm một bộ phim về rock and roll từ năm 1988. Ông vốn là một phóng viên chuyên viết về nhạc rock trước khi bước chân vào điện ảnh. 
Hình ảnh William Miller chính là chân dung của Cameron thời đầu những năm 1970. Ngay sau khi ban nhạc của ông thời trung học thất bại, ông đi theo con được viết lách dù gia đình kỳ vọng ông trở thành luật sư. Khi trả lời phỏng vấn về bộ phim, Cameron đã chân thành nói rằng Almost Famous là lời tri ân dành cho những năm tháng của tuổi trẻ tung hoành làm báo, cho người thầy đáng kính Lester Bang, trùm báo chí rock ở San Diego, và cho Pennie Trumple, người ông lấy làm hình mẫu xây dựng nhân vật Penny Lane.

  Từ khóa

Gần Như Nổi Tiếng , Almost Famous , xem phim Almost Famous vietsub, Gần Như Nổi Tiếng trọn bộ phim Gần Như Nổi Tiếng Thuyết minh, Gần Như Nổi Tiếng lồng tiếng, phim lẻ Gần Như Nổi Tiếng, Gần Như Nổi Tiếng full HD, watch Almost Famous free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color