Game Thủ Dota 2 - Free To Play (2014)

Thông tin

Game Thủ Dota 2

Free To Play (2014)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 75 Phút

  Nội dung phim

Free To Play" là bộ phim tài liệu của Valve về 3 game thủ DotA hàng đầu là Clinton "Fear" Loomis, Benedict "HyHy" Lim Han Yong và Danylo "Dendi" Ishutin. Fear, HyHy và Dendi đều không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình khi họ quyết định chơi DotA 2 chuyên nghiệp. Fear bị mẹ đuổi khỏi nhà, phải tự thuê riêng một căn nhà mới với máy tính tương đối cũ để chơi game, trong khi HyHy thì luôn luôn nhận phải những lời chỉ trích từ phía cả cha, mẹ cho đến bà của anh. Liệu họ có đạt được giấc mơ của mình và làm sao để họ cân bằng được cuộc sống thật và ảo?

  Từ khóa

Game Thủ Dota 2 , Free To Play , xem phim Free To Play vietsub, Game Thủ Dota 2 trọn bộ phim Game Thủ Dota 2 Thuyết minh, Game Thủ Dota 2 lồng tiếng, phim lẻ Game Thủ Dota 2, Game Thủ Dota 2 full HD, watch Free To Play free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color