Gái Gọi Tuổi Teen - Jeune & Jolie (2013)

Thông tin

Gái Gọi Tuổi Teen

Jeune & Jolie (2013)

6.5 2524 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 124 phút

  Nội dung phim

Isabelle cùng gia đình đến sống ở miền nam nước Pháp trong kì nghỉ hè. Cô đồng ý để một cậu bé người Đức tên Felix phá trinh mình. Cô muốn khám phá tình dục hơn nữa bằng cách làm công việc của "Gái Mại Dâm" dưới tên Lea, cô làm tình với rất nhiều đàn ông, trong đó có một người lớn tuổi tên George. Trong một lần lên đỉnh, ông George đã chết vì một cơn đau tim. Isabelle rời khỏi hiện trường và bỏ công việc "Gái Mại Dâm". Nhưng không thoát khỏi được pháp luật, cô bị cảnh sát bắt giữ và cuộc sống bí mật của cô được tiết lộ... (Bộ phim được đề cử cho giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2013, và nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim.)

  Từ khóa

Gái Gọi Tuổi Teen , Jeune & Jolie , xem phim Jeune & Jolie vietsub, Gái Gọi Tuổi Teen trọn bộ phim Gái Gọi Tuổi Teen Thuyết minh, Gái Gọi Tuổi Teen lồng tiếng, phim lẻ Gái Gọi Tuổi Teen, Gái Gọi Tuổi Teen full HD, watch Jeune & Jolie free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color