Gái Điếm - Samaritan Girl (2015)

Thông tin

Gái Điếm

Samaritan Girl (2015)

6.7 757 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Gái Điếm (Samaritan Girl) Bộ phim thực sự là một bi kịch với câu chuyện đau lòng về hai cô bé tuổi teen (Jea-Young và Yeo-Jin), hai cô bé muốn đi châu Âu cuối cùng phải bán thân để kiếm tiền và rồi ước mơ bị chặt đứt khi Jea-Young lầu tự tử, Yeo-Jin quyết định ngủ lại với tất cả những người đàn ông là khách hàng của bạn mình trước đây và trả họ đúng số tiền họ đã trả cho Jea-Young. Biết được việc làm của con gái, bố Yeo-Jin rất đau đớn. Ông đã tìm mọi cách để ngăn cản và trả thù những gã đàn ông ngủ với con gái mình, kể cả bằng những biện pháp tàn khốc và đẫm máu.

  Từ khóa

Gái Điếm , Samaritan Girl , xem phim Samaritan Girl vietsub, Gái Điếm trọn bộ phim Gái Điếm Thuyết minh, Gái Điếm lồng tiếng, phim lẻ Gái Điếm, Gái Điếm full HD, watch Samaritan Girl free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color