Gác Mái Tình Yêu - The Rooftop (2013)

Thông tin

Gác Mái Tình Yêu

The Rooftop (2013)

7.1 187 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Gác Mái Tình Yêu bộ phim kể về  thành phố Galilea phồn hoa, một vùng đất nằm ở phía bắc Israel ngày nay và được biết đến như nơi Chúa Jesus lớn lên và truyền đạo. Châu Kiệt Luân trong phim sắm vai anh chàng nghèo Lãng Tử Cao làm thuê ở hiệu thuốc. Gác Mái Tình Yêu tập trung miêu tả hai kiểu người hoàn toàn đối lập. Những người sống trên “gác mái” tuy nghèo về vật chất, nhưng tự do tự tại, hàng ngày ca hát yêu đời, sống vui vẻ vô ưu vô lo. Trái lại, những người sống dưới “gác mái” sung túc hơn, có quyền thế. Gao và bạn bè của mình là những đứa trẻ hạnh phúc nhất trong thành phố Galilê. Sống trên những nóc nhà của thành phố nhộn nhịp này, đôi khi cuộc sống có thể khó khăn, nhưng họ vẫn tung ra những bài hát cả ngày, và nhảy theo các ngôi sao vào ban đêm. Nhưng khi Gao đáp ứng cô gái trong mộng của mình, một vẻ đẹp biển quảng cáo được đặt tên Sian, số phận đưa anh ta vào một chuyến đi hoang dã thông qua phần cao và thấp của thị trấn anh yêu.

  Từ khóa

gác mái tình yêu , the rooftop , xem phim The Rooftop vietsub, Gác Mái Tình Yêu trọn bộ phim Gác Mái Tình Yêu Thuyết minh, Gác Mái Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Gác Mái Tình Yêu, Gác Mái Tình Yêu full HD, watch The Rooftop free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color