Gã Chằn Tinh Tốt Bụng - Shrek (2001)

Thông tin

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng

Shrek (2001)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng/Shrek kể về một anh chàng yêu tinh da xanh có bề ngoài thật dữ tợn và xấu xí. Shrek sống một mình trong một đầm lầy cho đến một ngày tên lãnh chúa đầy tham vọng Farquaad biến vùng đất nhỏ bé của Shrek thành nơi lưu đày những nhân vật cổ tích. Cuộc sống thinh lặng của Shrek bị đảo lộn hoàn toàn và anh chàng rất khó chịu. Farquaad hứa sẽ trả lại bình yên cho vùng đầm lầy khỏi sự hiện diện của những "vị khách không mời" nếu Shrek giải cứu được công chúa Fiona khỏi lâu đài canh gác bởi một con rồng lửa và thuyết phục nàng chấp nhận kết hôn cùng Farquaad. Thế là cuộc phiêu lưu của Shrek bắt đầu…“Shrek” thành công vang dội khi phát hành năm 2001, trở thành một trong “100 phim hài hước nhất” do kênh truyền hình Bravo bình chọn và đứng thứ hai trong top “100 phim cho gia đình hay nhất” của kênh Channel 4. Bộ phim đã được khen ngợi rất nhiều như một phim hoạt hình giải trí cho người lớn nhưng vẫn có cốt truyện và nét hài hước đủ đơn giản để thu hút trẻ em.

  Từ khóa

Shrek , Gã Chằn Tinh Tốt Bụng , xem phim Shrek vietsub, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng trọn bộ phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng Thuyết minh, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng lồng tiếng, phim lẻ Gã Chằn Tinh Tốt Bụng, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng full HD, watch Shrek free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color