Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 - Shrek 3 (2007)

Thông tin

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3

Shrek 3 (2007)

9 27 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3/Shrek 3 nói về Shrek sau khi đã yên vị phò mã bên nàng công chúa Fiona. Anh nghiêm túc nhận ra và gánh vác những trách nhiệm mới mà cuộc sống mang lại: trách nhiệm của một vị vua trong tương lai và trách nhiệm của người chồng chăm lo cho cuộc sống gia đình. Đức vua Harold, trong lốt một chú ếch, lâm trọng bệnh và qua đời, để lại cho Shrek trọng trách gánh vác giang sơn, Shrek tự nhận thấy mình không thể làm được một vị vua tài giỏi, đã một mực từ chối trách nhiệm. Nhưng sự đời thật khó biết đến chữ “ngờ”…Tiếp nối nội dung của câu chuyện ở phần 1 và 2, Shrek 3 đưa khán giả theo chân những nhân vật cổ tích tham gia một chuyến phiêu lưu mới không ít những tình huống dở khóc dở cười. Bộ phim đã đạt được nhiều đề cử danh giá cho phim hoạt hình xuất sắc nhất ở các giải thưởng lớn như Kid’s Choice Award hay BAFTA Award.

  Từ khóa

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 , Shrek 3 , xem phim Shrek 3 vietsub, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 trọn bộ phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 Thuyết minh, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 lồng tiếng, phim lẻ Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 3 full HD, watch Shrek 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color