Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 - Shrek 2 (2004)

Thông tin

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2

Shrek 2 (2004)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 Sau khi tiêu diệt được rồng lửa và tên lãnh chúa gian ác Farquaad, Shrek đã chiếm được trái tim công chúa Fiona xinh đẹp. Kết thúc tuần trăng mật, đôi uyên ương quyết định về thăm vương quốc của Fiona. Quá sửng sốt trước hình thù kì dị của con gái và phò mã, quốc vương và hoàng hậu đã ra sức phá hoại hôn nhân của hai người. Mọi chuyện càng rắc rối hơn khi xuất hiện chàng hoàng tử Charming và chú mèo đi hia phá hoại. Việc cứu người vợ xinh đẹp thoát khỏi lốt yêu tinh xấu xí của Shrek bỗng trở nên xa vời…Shrek 2 gây được nhiều thiện cảm khi nối tiếp thông điệp của phần 1: "Lớp vỏ bề ngoài không quan trọng bằng tình yêu chân thật bên trong trái tim mỗi con người". Phim mang lại những tiếng cười vui vẻ với những cảnh quay và nhân vật rất ngộ nghĩnh, xứng đáng là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Mỹ và Canada.

  Từ khóa

Shrek 2 , Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 , xem phim Shrek 2 vietsub, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 trọn bộ phim Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 Thuyết minh, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 lồng tiếng, phim lẻ Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2, Gã Chằn Tinh Tốt Bụng 2 full HD, watch Shrek 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color