Eo Biển Xanh - Blue Lagoon The Awakening (2012)

Thông tin

Eo Biển Xanh

Blue Lagoon The Awakening (2012)

6.5 4477 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Eo Biển Xanh/Dean chàng trai cô đơn, ít nói ở trường và Emma một sinh viên ưu tú. Họ sẽ là hai người xa lạ nếu như chiếc du thuyền tổ chức bữa tiệc của trường không bị chìm giữa biển khơi mênh mông. Cả hai là những người may mắn còn sống, họ bị trôi dạt lên đảo hoang. Bản năng sinh tồn có kết nối được hai người xa lạ?Có thể nói Blue Lagoon: The Awakening là hiện thực hóa giấc mộng của những cô cậu mới lớn về “Túp lều tranh” một nơi chỉ có 2 người chàng và nàng. Khung cảnh thơ mộng của hòn đảo cùng diễn xuất tài tình của cặp đôi diễn viên xinh đẹp Indiana Evans - Denise Richards thực sự khiến người xem thỏa mãn.

  Trailers & Videos

Trailer Eo Biển Xanh

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

  • Trailer Eo Biển Xanh

  Từ khóa

Eo Biển Xanh , Blue Lagoon The Awakening , xem phim Blue Lagoon The Awakening vietsub, Eo Biển Xanh trọn bộ phim Eo Biển Xanh Thuyết minh, Eo Biển Xanh lồng tiếng, phim lẻ Eo Biển Xanh, Eo Biển Xanh full HD, watch Blue Lagoon The Awakening free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color