Em Sẽ Sống Ra Sao - How I Live Now (2013)

Thông tin

Em Sẽ Sống Ra Sao

How I Live Now (2013)

5.7 17 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 1 tập

  Nội dung phim

Bộ phim kể về Daisy, một thiếu niên Mỹ được đưa tới sống với người thân ở miền quê nước Anh. Ban đầu, cô nhút nhát và xa lánh mọi người, chìm đắm vào cuốn nhật ký và những bản nhạc của mình. Khi gặp được anh chàng hàng xóm Edmund đẹp trai, Daisy bắt đấn mở lòng, đón nhận tình cảm chân thật và nồng ấm của những người xung quanh. Những ngày hè bình dị và lãng mạn của họ bị cắt ngang khi chiến tranh nổ ra ở vùng quê yên bình, tin tức căng thẳng của một cuộc xung đột leo thang ở châu Âu lan khắp nơi. Mối tình của Daisy phải tìm cách vượt qua bao thử thách để tồn tại trong một thế giới đầy hỗn loạn.

  Từ khóa

Em Sẽ Sống Ra Sao , How I Live Now , xem phim How I Live Now vietsub, Em Sẽ Sống Ra Sao trọn bộ phim Em Sẽ Sống Ra Sao Thuyết minh, Em Sẽ Sống Ra Sao lồng tiếng, phim lẻ Em Sẽ Sống Ra Sao, Em Sẽ Sống Ra Sao full HD, watch How I Live Now free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color