Đường Nào Cũng Về La Mã - All Roads Lead to Rome (2015)

Thông tin

Đường Nào Cũng Về La Mã

All Roads Lead to Rome (2015)

6.8 196 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Maggie, một bà mẹ đơn thân đang là giáo viên dạy viết tại trường đại học New York, trong nỗ lực hàn gắn tình cảm với cô con gái tuổi teen rắc rối Summer, Maggie quyết định về thăm ngôi làng Tuscan, nơi mà khi còn trẻ cô vẫn hay lui tới. Tại đây, cô đã gặp lại tình yêu đầu của mình Luca – một người đàn ông độc thân đẹp trai và vẫn đang sống cùng bà mẹ tám mươi tuổi Carmen. Trong khi Summer thì đang nhớ đến người bạn trai của mình ở New York còn bà Carmen đang bí mật lên kế hoạch tổ chức đám cưới cho mình và tình yêu đích thực Marcelino tuy luôn bị Luca phản đối. Câu chuyện dở khóc dở cười khi Carmen và Summer lấy cắp xe của Luca và lên kế hoạch đến Rome, buộc Maggie và Luca phải đuổi theo.

  Trailers & Videos

Trailer Đường Nào Cũng Về La Mã

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Đường Nào Cũng Về La Mã , All Roads Lead to Rome , xem phim All Roads Lead to Rome vietsub, Đường Nào Cũng Về La Mã trọn bộ phim Đường Nào Cũng Về La Mã Thuyết minh, Đường Nào Cũng Về La Mã lồng tiếng, phim lẻ Đường Nào Cũng Về La Mã, Đường Nào Cũng Về La Mã full HD, watch All Roads Lead to Rome free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color