Đường Đua Tử Thần 3 - Death Race 3 (2013)

Thông tin

Đường Đua Tử Thần 3

Death Race 3 (2013)

7.6 436 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Đường Đua Tử Thần 3 - Death Race 3 Nếu bạn là 1 fan của bộ phim Death Race, hẳn bạn sẽ rất vui mừng vì đạo diễn Roel Reine vừa trở lại cùng phần 3 của bộ phim Death Race 3 : Inferno. Phần 1 của Death Race ra mắt vào năm 2008 với nam tài tử Jason Statham trong vai một tù nhân phải tham gia cuộc đua sinh tử với những người bạn tù và người chiến thắng sẽ có được tự do, sang phần 2 bộ phim giới thiệu một nhân vật mới: Frankenstein được diễn bởi diễn viên Luke Goss, đến phần 3 Goss quay trở lại vai Frankenstein với cuộc đua tại một địa điểm mới: sa mạc Kalahari Nam Phi. Giống như những phần trước của bộ phim, Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống. Bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

  Trailers & Videos

Trailer Đường Đua Tử Thần 3

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Death Race 3 , Đường Đua Tử Thần 3 , xem phim Death Race 3 vietsub, Đường Đua Tử Thần 3 trọn bộ phim Đường Đua Tử Thần 3 Thuyết minh, Đường Đua Tử Thần 3 lồng tiếng, phim lẻ Đường Đua Tử Thần 3, Đường Đua Tử Thần 3 full HD, watch Death Race 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color