Đường Đua Tử Thần 2 - Death Race 2 (2011)

Thông tin

Đường Đua Tử Thần 2

Death Race 2 (2011)

7.5 340 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Đường Đua Tử Thần 2 - Death Race 2 là phần tiếp nối sau bộ phim cùng tên đã thành công năm 2008. Bộ phim cho chúng ta thấy thế giới trong một tương lai gần với sự sụp đổ của nền kinh tế, bạo lực xã hội đầy rẫy. Để có thể kiểm soát được đám tội phạm này, một nhà tù cực lớn và riêng biệt đã được xây dựng nhằm mục đích đó. Tuy không phải là kẻ giết người nhưng Carl Lucas đã được đưa đến đây. Ở đây Carl đã bị ép phải chiến đấu trên kênh TV World khi mà Jones đến nắm quyền, một trò chơi nguy hiểm, chết chóc được nghĩ ra, Carl trở thành tay đua bất đắc dĩ. Để có thể giành được tự do bắt buộc tay đua phải tiêu diệt các đối thủ khác. Carl đã làm được điều này.

  Trailers & Videos

Trailer Đường Đua Tử Thần 2

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Đường Đua Tử Thần 2 , Death Race 2 , xem phim Death Race 2 vietsub, Đường Đua Tử Thần 2 trọn bộ phim Đường Đua Tử Thần 2 Thuyết minh, Đường Đua Tử Thần 2 lồng tiếng, phim lẻ Đường Đua Tử Thần 2, Đường Đua Tử Thần 2 full HD, watch Death Race 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color