Đường Đua Nghẹt Thở - Rush (2013)

Thông tin

Đường Đua Nghẹt Thở

Rush (2013)

6 3 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Đường Đua Nghẹt Thở/Rush Được đặt trong bối cảnh kỷ nguyên vàng của đua xe công thức 1 vào những năm 1970, RUSH dựa trên câu chuyện có thật về cuộc tranh tài nghẹt thở giữa tay đua người Anh - James Hunt (Chris Hemsworth) - và đương kim vô địch người Áo - Niki Lauda (Daniel Bruhl). Đây là trận đấu giữa hai tay đua có phong cách hoàn toàn đối lập. James Hunt là tay chơi bảnh bao với cuộc sống hoang dã, còn Niki Lauda là một thiên tài trầm tĩnh, đầy cẩn trọng - một người sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy để giành chiến thắng trong môn thể thao không cho phép bất kỳ một sai sót nào.

  Từ khóa

Đường Đua Nghẹt Thở - Rush , Đường Đua Nghẹt Thở , xem phim Rush vietsub, Đường Đua Nghẹt Thở trọn bộ phim Đường Đua Nghẹt Thở Thuyết minh, Đường Đua Nghẹt Thở lồng tiếng, phim lẻ Đường Đua Nghẹt Thở, Đường Đua Nghẹt Thở full HD, watch Rush free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color