Đương Đầu Với Thử Thách 4 - Live Free or Die Hard (2007)

Thông tin

Đương Đầu Với Thử Thách 4

Live Free or Die Hard (2007)

7.9 115 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 128 phút

  Nội dung phim

Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do Khi ai đó hack vào máy tính tại Cyber ​​phận tội phạm của FBI, Giám đốc quyết định để làm tròn lên tất cả các tin tặc đã có thể làm điều này. Khi anh ấy nói rằng bởi vì đó là ngày 4 tháng 7 hầu hết các đại lý của họ không phải là xung quanh để họ có thể gặp khó khăn khi nhận được mọi người để có được các tin tặc. Vì vậy, ông chỉ thị cho họ để có được PD CỦA địa phương để chăm sóc nó. Và một trong những cảnh sát họ yêu cầu là John McClane người được giao nhiệm vụ mang lại một hacker có tên là Farrell cho FBI. Nhưng một người nào đó ngay sau khi anh nhận được có bắt đầu bắn vào họ. McClane quản lý để có được chúng ra nhưng họ vẫn đang theo đuổi. Và nó chỉ là khi McClane đến tại Washington rằng toàn bộ hệ thống bị phá vỡ và hỗn loạn xảy ra sau đó.

  Từ khóa

Đương Đầu Với Thử Thách 4: Liều Chết Cho Tự Do , Live Free or Die Hard , xem phim Live Free or Die Hard vietsub, Đương Đầu Với Thử Thách 4 trọn bộ phim Đương Đầu Với Thử Thách 4 Thuyết minh, Đương Đầu Với Thử Thách 4 lồng tiếng, phim lẻ Đương Đầu Với Thử Thách 4, Đương Đầu Với Thử Thách 4 full HD, watch Live Free or Die Hard free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color