Đương Đầu Với Thử Thách 1 - Die Hard (1988)

Thông tin

Đương Đầu Với Thử Thách 1

Die Hard (1988)

7.6 53 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 132 phút

  Nội dung phim

Sĩ quan sở cảnh sát New York John McClane bay tới Los Angeles để dự Giáng Sinh cùng vợ vốn đang có trục trặc tình cảm. Không may, một nhóm khủng bố đừng đầu bởi Hans Gruber đã bắt làm con tin tất cả mọi người trong tòa nhà Nakatomi Plaza. McClane phải làm gì để giải thoát mọi người? Nhờ những cảnh đấu súng, nổ bom trên màn bạc, Die Hard không chỉ trở thành bộ phim hành động kinh điển nhất mà còn được coi là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại.

  Từ khóa

Đương Đầu Với Thử Thách 1 , Die Hard , xem phim Die Hard vietsub, Đương Đầu Với Thử Thách 1 trọn bộ phim Đương Đầu Với Thử Thách 1 Thuyết minh, Đương Đầu Với Thử Thách 1 lồng tiếng, phim lẻ Đương Đầu Với Thử Thách 1, Đương Đầu Với Thử Thách 1 full HD, watch Die Hard free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color