Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ - Dont Worry, Im a Ghost (2012)

Thông tin

Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ

Dont Worry, Im a Ghost (2012)

9 27 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ Phim là câu chuyện kể về Moon Ki  một chàng trai trẻ vừa gặp tai nạn. Khi tỉnh dậy, anh không nhớ gì về bản thân, gia đình và cũng không biết mình sống ở đâu. Sau đó, anh gặp Yeon Hwa , người tự nhận mình là ma nữ. Nhưng Moon Ki nghĩ rằng đó chỉ là ảo giác sau vụ tai nạn.Sau đó, anh tới dự một đám tang và nhìn thấy di ảnh của người quá cố - chính là cô ma nữ dễ thương mà anh đã thấy - bị sát hại trong một vụ cướp. Sau hàng loạt biến cố, Moon Ki đã đem lòng yêu Yeon Hwa say đắm.

  Từ khóa

Đừng lo! tôi là ma nữ , Dont Worry , Im a Ghost , xem phim Dont Worry, Im a Ghost vietsub, Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ trọn bộ phim Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ Thuyết minh, Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ lồng tiếng, phim lẻ Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ, Đừng Lo! Tôi Là Ma Nữ full HD, watch Dont Worry, Im a Ghost free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color