Đứa Trẻ Thứ 44 - Child 44 (2015)

Thông tin

Đứa Trẻ Thứ 44

Child 44 (2015)

7.9 95 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 127 Phút

  Nội dung phim

Dựa theo tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Tom Rob Smith, “Child 44”có bối cảnh tại Liên Xô vào thời kỳ Stalin cầm quyền. Bộ phim kể về một sĩ quan an ninh xuất sắc quyết tâm điều tra một loạt vụ án sát hại trẻ em tại một đất nước nơi tưởng chừng như không thể có loại tội ác này tồn tại. Chính quyền đã không chịu thừa nhận sự tồn tại của một kẻ tàn ác chuyên giết hại trẻ em và để cho tên sát nhân hàng loạt này nhởn nhơ. Viên sĩ quan an ninh cứng đầu bị giáng chức và cho đi đày nhưng với sự giúp đỡ của người vợ, anh vẫn kiên định theo đuổi cho đến cùng vụ án này hòng tìm ra chân tướng kẻ thủ ác.

  Từ khóa

Đứa Trẻ Thứ 44 , Child 44 , xem phim Child 44 vietsub, Đứa Trẻ Thứ 44 trọn bộ phim Đứa Trẻ Thứ 44 Thuyết minh, Đứa Trẻ Thứ 44 lồng tiếng, phim lẻ Đứa Trẻ Thứ 44, Đứa Trẻ Thứ 44 full HD, watch Child 44 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color