Đứa Trẻ Mồ Côi - Orphan (2009)

Thông tin

Đứa Trẻ Mồ Côi

Orphan (2009)

7.2 202 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Đứa Trẻ Mồ Côi Kate và John Coleman đang xây dựng lại cuộc hôn nhân gặp khó khăn của họ. Kate đã có một vấn đề uống rượu, nhưng là trong điều trị và đang làm tốt. Cô đã tỉnh táo trong một năm. Các cặp vợ chồng quyết định nhận con nuôi. Khi đáp ứng các cô gái Nga chín tuổi, Esther, tại trại trẻ mồ côi Thánh Marina, họ ngay lập tức rơi vào tình yêu với đứa trẻ mồ côi được giáo dục tốt. Cậu con trai của họ, Daniel, là thù địch với em gái mới của mình; nhưng con gái điếc của họ, ít Max, được tẩm với cô ấy - lần đầu tiên. Cuối cùng, Kate bắt đầu cảm thấy rằng Esther là lôi cuốn và có thể thậm chí tâm lý bị xáo trộn. John từ chối lắng nghe mối nghi ngại của vợ mình, và những vết thương trong hôn nhân của họ mở lại. Kate gọi Chị Abigail tại trại trẻ mồ côi, và các nữ tu thông báo với cô rằng Esther có một lịch sử khó khăn và bí ẩn. Kate đào sâu hơn nữa vào quá khứ của Esther và phát hiện ra cô không phải là tất cả các cô giả vờ là.

  Từ khóa

Orphan , Đứa Trẻ Mồ Côi , xem phim Orphan vietsub, Đứa Trẻ Mồ Côi trọn bộ phim Đứa Trẻ Mồ Côi Thuyết minh, Đứa Trẻ Mồ Côi lồng tiếng, phim lẻ Đứa Trẻ Mồ Côi, Đứa Trẻ Mồ Côi full HD, watch Orphan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color