Đứa Con Thây Ma - Maggie (2015)

Thông tin

Đứa Con Thây Ma

Maggie (2015)

7.2 253 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Maggie, một bộ phim điện ảnh lấy bối cảnh Trái Đất trong tương lai đối mặt bởi nạn diệt vong khi mà một chủng loại virut biến con người thành thây ma khát máu. Đã 1 tháng trôi qua sau cơn đại dịch, cả thế giới giờ đây sống trong khủng hoảng và một số người bị bỏ lại trong thành phố đều đã bị nhiễm virut, và hầu như không có cách chữa trị. Wade một viên cảnh sát về hưu quyết định trở lại thành phố với hy vọng tìm được cô con gái của mình và đúng như dự đoán ông đã thành công nhưng cô bé lại trong tình trạng nhiễm bệnh và ở giai đoạn 1 của sự biến đổi. Và khó khăn tiếp đến mà Wade phải đối mặt là quân đội và cảnh sát không để yên cho Maggie được sống và buộc Wade phải tìm mọi cách để cứu lấy gia đình bé nhỏ của mình.

  Trailers & Videos

Trailer Đứa Con Thây Ma

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Đứa Con Thây Ma , Maggie , xem phim Maggie vietsub, Đứa Con Thây Ma trọn bộ phim Đứa Con Thây Ma Thuyết minh, Đứa Con Thây Ma lồng tiếng, phim lẻ Đứa Con Thây Ma, Đứa Con Thây Ma full HD, watch Maggie free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color