Đứa Con Đến Từ Thiên Đường - Oh My God (2015)

Thông tin

Đứa Con Đến Từ Thiên Đường

Oh My God (2015)

9 113 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Đứa Con Đến Từ Thiên Đường/Oh My God bộ phim kể về 2 cặp vợ chồng Thần Mặc và Lạc Ý Lộc Mễ Gia vừa là bạn thân lại vừa là hàng xóm. 4 người họ đều có lối sống phóng khoáng và tùy hứng. Vào một ngày nọ, trên trời có ngôi sao hóa thành một đứa trẻ, rớt xuống trái đất và chen vào cuộc sống an nhàn của 4 người. Họ rất phân vân và bất ngờ không biết đứa trẻ này là con của ai? Và sau này cặp vợ chồng nào sẽ trở thành cha mẹ dưới trần” của đứa bé? Hàng loạt những chi tiết gây cười khi Thần Mặc và Lạc Ý trông chừng đứa bé, từ việc thay tã đến cho ăn đều do họ đảm nhiệm. Lạc Ý và Lộc Mễ Gia thì tranh nhau trở thành mẹ ruột của đứa con đến từ thiên đường này.

  Từ khóa

Đứa Con Đến Từ Thiên Đường , Oh My God , xem phim Oh My God vietsub, Đứa Con Đến Từ Thiên Đường trọn bộ phim Đứa Con Đến Từ Thiên Đường Thuyết minh, Đứa Con Đến Từ Thiên Đường lồng tiếng, phim lẻ Đứa Con Đến Từ Thiên Đường, Đứa Con Đến Từ Thiên Đường full HD, watch Oh My God free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color