Đứa Con Của Trời - Son Of God (2014)

Thông tin

Đứa Con Của Trời

Son Of God (2014)

8 36 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 138 Phút

  Nội dung phim

Nội dung phim xoay quanh sự ra đời của Chúa Jesus - biểu tượng tôn giáo lớn của Châu Âu. Người có thể biến một bờ biển không thể đánh bắt trở thành đầy cá, cứu người sắp lìa đời khỏi bệnh và mục đích cao cả của Jesus chính là kết nối con người lại với nhau, cùng hướng đến cái thiện và sự hợp nhất về tinh thần.

Nhận thấy mối hiểm họa từ Jesus trước quyền lực cai trị của mình, vua Jerusalem đã cho quân lính bắt và hành hình Người bằng cách treo trên cọc và bỏ mặc cho đến chết. Tuy Jesus đã rời xa nhưng lời răn của Người vẫn còn hiện diện trong tâm của mỗi con chiên theo thiên Chúa giáo đến tận bây giờ.

  Trailers & Videos

Trailer Đứa Con Của Trời

Phim lẻ , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Đứa Con Của Trời , Son Of God , xem phim Son Of God vietsub, Đứa Con Của Trời trọn bộ phim Đứa Con Của Trời Thuyết minh, Đứa Con Của Trời lồng tiếng, phim lẻ Đứa Con Của Trời, Đứa Con Của Trời full HD, watch Son Of God free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color