Du Lịch Châu Âu - Euro Trip (2004)

Thông tin

Du Lịch Châu Âu

Euro Trip (2004)

7.7 23 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Khi một người bạn người Đức, người đã giúp anh lấy được điểm A trong môn tiếng Đức (bằng cách dịch bài tập qua mạng) mời anh tới Đức để gặp mặt, Scott Thomas đã hoảng sợ vì thứ nhất có lẽ người đó là con trai, thứ hai anh nghĩ rằng người đó là 1 tên bê đê già muốn kiếm những chàng thanh niên trẻ làm bạn trai của hắn.
Nhưng khi anh phát hiện ra rằng người đó là 1 cô gái xinh xắn thì anh liền cùng với bạn mình là Cooper đáp máy bay qua Europe, cùng theo là hai chị em sinh đôi là Jenny và Jamie.
Để đến được Berlin, họ bắt đầu cuộc du lịch dài đi qua các thành phố lớn của Europe, từ London tới Paris và Amsterdam với những trận cười không ngừng

  Từ khóa

Du Lịch Châu Âu , Euro Trip , xem phim Euro Trip vietsub, Du Lịch Châu Âu trọn bộ phim Du Lịch Châu Âu Thuyết minh, Du Lịch Châu Âu lồng tiếng, phim lẻ Du Lịch Châu Âu, Du Lịch Châu Âu full HD, watch Euro Trip free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color