Du Hành Vũ Trũ - Project Almanac (2015)

Thông tin

Du Hành Vũ Trũ

Project Almanac (2015)

7.6 315 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Nội dung phim Project Almanac: Sau những siêu phẩm cực kì thành công như Transformers 4 và Ninja Rùa, vào đầu năm sau chúng ta sẽ tiếp tục đến với một bộ phim giả tưởng của hãng Paramount Pictures, đó là PROJECT ALMANAC (trước đây mang tên Welcome to Yesterday). 

Khai thác một đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ đó là du hành thời gian, bộ phim đưa khán giả làm quen với một nhóm bạn trẻ đang học trung học phổ thông với niềm đam mê tìm tòi và sáng tạo công nghệ. Trong số đó nổi bật nhất là David Raskin (Jonny Weston), thủ lĩnh của cả nhóm, và anh nuôi mộng kiếm được học bổng để vào học trường MIT danh giá. Nhưng trớ trêu là gia đình cậu lại không đủ tiền để chi trả phần còn lại của học phí khi có giấy báo được nhận vào học. Tưởng như David phải từ bỏ ước mơ của mình, thì trong lúc lục lọi căn gác xép tại nhà, một cuốn phim trong chiếc camera cũ của bố để lại đã thu hút sự chú ý của cậu, với đoạn phim cho thấy dường như cậu đã xuất hiện trong sinh nhật 7 tuổi của chính mình trong quá khứ. 

Manh mối dẫn cậu và các bạn đến với phòng thí nghiệm bí mật dưới tầng hầm của cha mình, với dự án mang tên “Almanac” có thể tạo ra cỗ máy giúp đưa con người trở về bất kỳ thời điểm nào trong quá khứ. Họ đã quyết định bắt tay vào chế tạo nó và thành công, để rồi chiếc máy đem đến cho họ những món quà và trải nghiệm vượt xa những gì mà họ mơ ước. Nhưng liệu việc can thiệp vào một trong những yếu tố bí ẩn và cấm kị nhất của vũ trụ sẽ đem lại hậu quả gì cho những bạn trẻ và cho cả những người khác?

  Trailers & Videos

Trailer Du Hành Vũ Trũ

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Du Hành Vũ Trũ , Project Almanac , xem phim Project Almanac vietsub, Du Hành Vũ Trũ trọn bộ phim Du Hành Vũ Trũ Thuyết minh, Du Hành Vũ Trũ lồng tiếng, phim lẻ Du Hành Vũ Trũ, Du Hành Vũ Trũ full HD, watch Project Almanac free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color