Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim - Nobita And The Winged Brave (2001)

Thông tin

Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim

Nobita And The Winged Brave (2001)

9.4 33 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Vì tò mò muốn khám phá những điều kỳ bí của các triều đại cổ xưa Nobita đã nài nỉ chú mèo máy nổi tiếng và cũng là người bạn thân thiết của cậu là Doremon quay trở về quá khứ một phen. Vô tình Nobita và Doremon lại tìm thấy được Mayana, một vương quốc bí ẩn nằm sâu trong những khu rừng rậm và thế là họ lại bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình một cách hào hứng.

  Từ khóa

Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim , Nobita And The Winged Brave , xem phim Nobita And The Winged Brave vietsub, Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim trọn bộ phim Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim Thuyết minh, Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim lồng tiếng, phim lẻ Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim, Du Hành Đến Vương Quốc Loài Chim full HD, watch Nobita And The Winged Brave free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color