Du Hành Các Vì Sao - Star Trek (2009)

Thông tin

Du Hành Các Vì Sao

Star Trek (2009)

8.2 61 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Du Hành Các Vì Sao Kirk cố gắng để âm mưu một khóa học va chạm với Narada , nhưng chuyển hướng lái tự động của tàu đang ẩn . Người chỉ huy làm cho việc thực hiện buồn rằng ông sẽ cần phải kiểm soát Kelvin mình . Ông ra lệnh cho vợ để lại trên tàu con thoi mà không có anh . Cô phản đối , nhưng Kirk biết rằng ông không có lựa chọn nào khác để ở lại và tiếp tục tấn công để bảo vệ vợ con và những người khác . Trên shuttlecraft , Winona Kirk sinh ra một bé trai. Khi Kelvin phá hủy các tên lửa nhằm vào các tàu con thoi , Kirk có thể nghe thấy tiếng khóc trẻ sơ sinh của mình , nhận ra rằng ông sẽ không bao giờ gặp con trai mình. Ngay trước khi Kelvin sắp va chạm với tàu Romulan , Kirk hỏi Winona những gì họ nên đặt tên con trai của họ. Bà đề nghị đặt tên ông sau khi cha của George, nhưng anh cười gợi ý đi, nói rằng " Tiberius " là không nhiều của một tên đầu tiên . Họ quyết định đặt tên nó là "Jim" , sau khi cha Winona . Thông tin liên lạc bị cắt đứt là Kelvin đã đâm vào các Narada , tạm thời làm tê liệt nó và cho thời gian tàu con thoi để trốn thoát.

  Từ khóa

Star Trek , Du Hành Các Vì Sao , xem phim Star Trek vietsub, Du Hành Các Vì Sao trọn bộ phim Du Hành Các Vì Sao Thuyết minh, Du Hành Các Vì Sao lồng tiếng, phim lẻ Du Hành Các Vì Sao, Du Hành Các Vì Sao full HD, watch Star Trek free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color