Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần - Dragon Ball Z Battle of Gods (2013)

Thông tin

Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần

Dragon Ball Z Battle of Gods (2013)

7.2 1868 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần Các sự kiện của chiến của các vị thần diễn ra vài năm sau khi chiến đấu với Majin Bửu, trong đó xác định số phận của toàn thể vũ trụ. Hóa đơn, Thiên Chúa của Destruction, được giao nhiệm vụ duy trì một số loại cân bằng trong vũ trụ. Sau khi thức tỉnh từ một giấc ngủ dài, tín phiếu được truy cập bởi whis và ông biết rằng thiên hà chúa Frieza đã bị đánh bại bởi một Super Saiyan từ Bắc Quadrant của vũ trụ có tên Goku, cũng là một cựu sinh viên của Bắc Kai. Ngây ngất hơn với những thách thức mới, Goku bỏ qua lời khuyên và những trận đánh Bills King Kai, nhưng anh có thể dễ dàng bị choáng ngợp và bị đánh bại. Hóa đơn lại, nhưng nhận xét kỳ lạ của ông về "Có ai trên trái đất xứng đáng hơn để tiêu diệt?" còn dư. Bây giờ nó là đến các anh hùng để ngăn chặn Thiên Chúa of Destruction trước khi tất cả bị mất.

  Từ khóa

Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần , Dragon Ball Z Battle of Gods , xem phim Dragon Ball Z Battle of Gods vietsub, Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần trọn bộ phim Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần Thuyết minh, Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần lồng tiếng, phim lẻ Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần, Dragon Ball Z:Trận chiến giữa những vị Thần full HD, watch Dragon Ball Z Battle of Gods free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color