Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân - The Raid: Berandal (2014)

Thông tin

Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân

The Raid: Berandal (2014)

8.2 107 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 148 phút

  Nội dung phim

Đột kích 2: Kẻ Sát Nhân - The Raid 2 là bộ phim hành động Indonesia của đạo diễn Gareth Evans, nó là phần tiếp theo của The Raid: Redemption. Sống sót sau một cuộc chiến đẫm máu với một băng đảng vô cùng mạnh, tân cảnh sát Jakarta Rama (Iko Uwais) nghĩ rằng mình có thể sống một cuộc sống bình thường. Thế nhưng, thành tích chói lọi của anh đã thu hút sự chú ý của bọn tội phạm và thậm chí chúng còn nguy hiểm hơn trước. Gia đình anh đặt vào tình trạng đáng báo động, Rama không còn sự lựa chọn nào khác nhưng phải che chở cho họ. Anh tự ném mình vào nhà tù. Nơi đây Rama đã kết bạn với con trai của một trùm tội phạm khét tiếng. Chính bằng lòng dũng cảm và quyết tìm ra công lý, Rama đánh cược mạng sống của mình trên con đường tiêu diệt bọn tội phạm.

  Từ khóa

The Raid: Berandal , Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân , xem phim The Raid: Berandal vietsub, Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân trọn bộ phim Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân Thuyết minh, Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân lồng tiếng, phim lẻ Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân, Đột Kích 2: Kẻ Sát Nhân full HD, watch The Raid: Berandal free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color