Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài - Doraemon: Nobita Dinosaur (2006)

Thông tin

Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài

Doraemon: Nobita Dinosaur (2006)

8.5 51 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Phim Hoạt Hình Nobita bắt được một quả trứng khủng long và mang về ấp nở ra chú khủng long sống dưới nước (plesiosaur), Nobita đặt tên chú khủng long là Pisu và cả hai rất thân thiết với nhau. Nhưng cuối cùng Nobita cũng phải thả chú về với tự nhiên, bởi đơn giản, Pisu không thuộc về thế giới hiện đại, chú có thế giới riêng của mình, nếu kể cả vì yêu thương mà tách chú khủng long ra khỏi thế giới của mình, chú sẽ mãi mãi không bao giờ có một cuộc sống hạnh phúc.

  Từ khóa

Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài , Doraemon: Nobita Dinosaur , xem phim Doraemon: Nobita Dinosaur vietsub, Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài trọn bộ phim Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài Thuyết minh, Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài lồng tiếng, phim lẻ Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài, Đôrêmon: Chú Khủng Long Lạc Loài full HD, watch Doraemon: Nobita Dinosaur free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color