Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển - Doraemon And Monstrous Underwater Castle (1983)

Thông tin

Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển

Doraemon And Monstrous Underwater Castle (1983)

8 333 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển Câu chuyện được bắt đầu với tin một con tàu lạ chìm ngoài khơi vùng biển Becmuđa. Vào kì nghỉ hè, nhóm bạn Nôbita bàn nhau xem đi lên núi hay xuống biển, Đôrêmon quyết định xuống biển và leo núi cùng một lúc bằng cách... xuống đáy biển. Xêkô, Chaien muốn an toàn còn Xuka không thể đi riêng với Nôbita được nên chỉ có Đôrêmon và Nôbita cùng đi với chiếc xe Baky. Trong lúc ấy, con tàu ở ngoài khơi vùng biển Bécmuđa đột nhiên biến mất. Lúc này, cả nhóm Đôrêmon cùng các bạn của Nôbita quyết định giúp cậu bé hoàn thành bài tập hè rồi lên đường thám hiểm..

  Từ khóa

Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển , Doraemon And Monstrous Underwater Castle , xem phim Doraemon And Monstrous Underwater Castle vietsub, Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển trọn bộ phim Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển Thuyết minh, Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển lồng tiếng, phim lẻ Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển, Doraemon Và Lâu Đài Dưới Đáy Biển full HD, watch Doraemon And Monstrous Underwater Castle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color