Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối (2013)

Thông tin

Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối

(2013)
9.6 43 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Tác phẩm khép lại năm 2013 là bộ phim về một nhân vật được hàng triệu đứa trẻ yêu mến - Doraemon. Một phiên bản điện ảnh về chú mèo máy thông minh có tên Nobita và viện bảo tàng bảo bối sẽ đưa khán giả 7x, 8x và 9x tìm về tuổi thơ thông qua màn ảnh rộng. Phim bắt đầu bằng những vụ trộm bảo bối liên tục xảy ra bởi siêu đạo chích Deluxe, trong đó có cả chiếc chuông thần kỳ của Doraemon.

 


Nhóm bạn Doraemon, Nobita, Xuka, Xeko và Chaien cùng lên đường cho một cuộc phiêu lưu mới. Từ đây, một bí mật về việc tại sao Nobita hậu đậu, yếu ớt nhưng Doraemon mãi mãi ở bên người bạn của mình cũng được tiết lộ.

  Từ khóa

Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối , xem phim vietsub, Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối trọn bộ phim Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối Thuyết minh, Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối lồng tiếng, phim lẻ Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối, Đoraemon Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối full HD, watch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color