Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian - Doraemon: Nobita's Space Heroes (2015)

Thông tin

Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian

Doraemon: Nobita's Space Heroes (2015)

8.5 560 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày, Nobita và các bạn của mình đã quyết định sẽ làm ra một bộ phim về đề tài siêu anh hùng. Và nhờ có những bảo bối thần kỳ của Doraemon, đặc biệt là “Đạo diễn Burger” – chú rô-bốt có thể giúp tạo ra những bối cảnh khác nhau trong một bộ phim, ước mơ của những người bạn nhỏ về việc làm ra một bộ phim đã trở thành hiện thực… Tình cờ chứng kiến những cảnh tượng diễn ra trong quá trình làm phim đó, Aron – một cư dân tới từ hành tinh Pokkuru - đã nhầm tưởng rằng Doraemon và nhóm bạn của mình là những người anh hùng thực sự. Cậu bé đang đi tìm sự trợ giúp bởi quái vật đang tấn công hành tinh của cậu. Cả nhóm Doraemon quyết định cứu người Aron bằng cách biến thành siêu anh hùng. Đây cũng là bộ phim dài thứ 35 trong loạt phim chủ đề Doraemon đươc gửi đến các bạn khán giả.

  Trailers & Videos

Trailer Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hoạt Hình , Nhật Bản

      Từ khóa

    doraemon những hiệp sĩ không gian , doraemon nobitas space heroes , xem phim Doraemon: Nobita's Space Heroes vietsub, Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian trọn bộ phim Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian Thuyết minh, Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian lồng tiếng, phim lẻ Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian, Doraemon & Những Hiệp Sĩ Không Gian full HD, watch Doraemon: Nobita's Space Heroes free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color