Dòng Sông Tội Ác - Mystic River (2003)

Thông tin

Dòng Sông Tội Ác

Mystic River (2003)

5.7 17 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 185 phút

  Nội dung phim

Ba con người ấy đã lớn lên cùng nhau trong thời thơ ấu rồi mỗi người một ngả khi trưởng thành. 25 năm sau, một sự kiện đau thương diễn ra đã khiến họ gặp lại nhau nhưng trong một hoàn cảnh hết sức éo le: một người vừa mất cô con gái, còn một người bị tình nghi giết con của bạn, người thứ ba là thanh tra có trách nhiệm tìm ra kẻ thủ ác. Chỉ chừng đó thôi cũng đã hứa hẹn những tình tiết kịch tính và quả thật bộ phim đã không làm cho khán giả thất vọng... Đây là bộ phim hình sự hấp dẫn, với bố cục chặt chẽ, không có nhiều diễn biến kịch tính nhưng lại dẫn tới những kết cục bất ngờ. Diễn biến tâm lý của các nhân vật được khai thác triệt để nên bộ phim vẫn rất hay dù không có nhiều pha hành động.

  Từ khóa

Dòng Sông Tội Ác , Mystic River , xem phim Mystic River vietsub, Dòng Sông Tội Ác trọn bộ phim Dòng Sông Tội Ác Thuyết minh, Dòng Sông Tội Ác lồng tiếng, phim lẻ Dòng Sông Tội Ác, Dòng Sông Tội Ác full HD, watch Mystic River free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color