Đồng Môn - Oldboy (2013)

Thông tin

Đồng Môn

Oldboy (2013)

6.4 16 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Đồng Môn Cách đây 10 năm, phim Oldboy của điện ảnh Hàn Quốc tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả toàn cầu nhờ ngôn ngữ điện ảnh độc đáo, những pha bạo lực ghê rợn và cả cái kết gây sốc. Giờ đây, Hollywood quyết định làm lại câu chuyện về đề tài trả thù này, với nhiều sự thay đổi so với bản gốc mà khán giả có thể thấy trong trailer. Nhân vật chính của phim là Joe Doucett (Josh Brolin) - một nhân viên quảng cáo. Joe bị bắt cóc, bị giam trong căn phòng kín trong suốt 20 năm. Sau chừng ấy năm, ông bất ngờ được thả ra và suy nghĩ đầu tiên của Joe là tìm ra những kẻ đã nhốt mình để trả thù.

  Từ khóa

Đồng môn , Oldboy , xem phim Oldboy vietsub, Đồng Môn trọn bộ phim Đồng Môn Thuyết minh, Đồng Môn lồng tiếng, phim lẻ Đồng Môn, Đồng Môn full HD, watch Oldboy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color