Đồng Điệu - Equals (2016)

Thông tin

Đồng Điệu

Equals (2016)

5.8 360 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Đồng Điệu - Equals là một bộ phim điện ảnh tình cảm tâm lý do Drake Doremus phụ trách làm đạo diễn. Nội dung bộ phim xoay quanh Trái Đất ở một tương lai xa khi mà con người từ khi sinh ra đã bị loại bỏ hoàn toàn cảm xúc để sống trong một xã hội toàn toàn văn minh và hòa bình. Nổi bật trong đó là câu chuyện của Silas và Nia, cả hai vô tình mắc một loại virust kì lạ và dần dần nó giúp họ khôi phục lại xúc cảm và từ đó làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn về một Thế Giới vô cảm. Silas không may bị phát hiện và bị xã hội ruồng bỏ, còn riên về cô gái Nia thì vẫn cố giấu thân phận củ mình để tiếp tục mối tình với Silas.

  Từ khóa

Equals , Đồng Điệu , xem phim Equals vietsub, Đồng Điệu trọn bộ phim Đồng Điệu Thuyết minh, Đồng Điệu lồng tiếng, phim lẻ Đồng Điệu, Đồng Điệu full HD, watch Equals free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color