Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ - Kingsglaive Final Fantasy XV (2016)

Thông tin

Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ

Kingsglaive Final Fantasy XV (2016)

6.7 3597 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Phim xoay quanh câu chuyện về vị vua nổi tiếng Lucis, một người cầm quyền giỏi và có một ngôi ngai vàng vững chắc trong thần thoại.Thế nhưng mọi thứ vẫn còn là những điều còn nằm ngoài tầm kiểm soát, vẫn biết thế lực nhà vua là một thế lực mạnh song bên ngoài vẫn còn lắm kẻ lăm le xâm lược. Cuối cùng một thế lực hùng mạnh nhất cũng đã dám đứng lên chống lại nhà vua đầy quyền lực này. Một đối thủ mang trong mình một loại năng lượng vô cùng lớn chẳng khác gì những con quái vật to lớn. Những dự kiến nằm trong tầm tay nên nhà vua cũng đã có những sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng đội quân chiến đấu của mình.

  Trailers & Videos

Trailer Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ , Kingsglaive Final Fantasy XV , xem phim Kingsglaive Final Fantasy XV vietsub, Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ trọn bộ phim Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ Thuyết minh, Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ lồng tiếng, phim lẻ Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ, Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ full HD, watch Kingsglaive Final Fantasy XV free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color