Đổi Vai - The Change-up (2011)

Thông tin

Đổi Vai

The Change-up (2011)

5.8 35 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Đổi Vai/The Change-up Câu chuyện xoay quanh hai chàng trai từng là bạn thân: Dave (do Jason Bateman đóng) - một luật sư cần mẫn, một người chồng, người cha luôn bận rộn với ba đứa con nhỏ; Mitch (do Ryan Reynolds đóng), vẫn còn độc thân và đương nhiên là rất thảnh thơi. Họ luôn cho rằng cuộc sống của người kia tốt hơn mình và muốn được sống cuộc đời của đối phương. Thế rồi phép màu (chưa biết là hên hay xui) xảy ra. Một sáng thức dậy, họ tìm thấy chính mình trong cơ thể người kia.Và từ đó, lắm chuyện dở khóc dở cười bắt đầu... Đạo diễn David Dobkim từng thành công với những bộ phim hài như Shanghai Knights (2003) và Fred Claus (2007). 

  Trailers & Videos

Trailer Đổi Vai

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Đổi Vai , The Change-up , xem phim The Change-up vietsub, Đổi Vai trọn bộ phim Đổi Vai Thuyết minh, Đổi Vai lồng tiếng, phim lẻ Đổi Vai, Đổi Vai full HD, watch The Change-up free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color