Đội Tuần Tra Mê Gái - Observe and Report (2009)

Thông tin

Đội Tuần Tra Mê Gái

Observe and Report (2009)

8.4 67 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Đội Tuần Tra Mê Gái Ronnie Barnhardt sống với mẹ nghiện rượu của mình. Anh ấy là giám đốc nhân viên bảo vệ tại Ridge Mall rừng, nơi ông là trong tình yêu với Brandi, một nhân viên bán hàng mỹ phẩm, và được một cà phê miễn phí mỗi ngày từ Nell, một nhân viên bán hàng vui vẻ tại tòa án thực phẩm. Một flasher ám ảnh của trung tâm bãi đậu xe, và vào ban đêm, trộm cắp xảy ra. Ronnie có ý định bắt những tên tội phạm nhưng không có kỹ năng điều tra, là ảo tưởng về khả năng của mình, và làm cho những cáo buộc điên. Bete noire của mình là thám tử Harrison, cảnh sát thành phố gửi đến điều tra. Ronnie nghĩ rằng ông có thể là một sĩ quan, nghĩ rằng anh sẽ có cơ hội với Brandi, và từ từ mất kiểm soát bản thân mình. Thực tế sẽ thiết lập trong? Những gì về sự cứu chuộc?

  Từ khóa

Observe and Report , Đội Tuần Tra Mê Gái , xem phim Observe and Report vietsub, Đội Tuần Tra Mê Gái trọn bộ phim Đội Tuần Tra Mê Gái Thuyết minh, Đội Tuần Tra Mê Gái lồng tiếng, phim lẻ Đội Tuần Tra Mê Gái, Đội Tuần Tra Mê Gái full HD, watch Observe and Report free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color