Đội Quân Siêu Trộm - The Thieves (2012)

Thông tin

Đội Quân Siêu Trộm

The Thieves (2012)

8.2 115 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi nhóm của Popeye qua Macao để thực hiện một phi vụ mới, nhưng anh không biết rằng người đứng sau phi vụ này là một cộng sự cũ của mình - Macao Park kẻ đã đánh cắp 68kg vàng trong một phi vụ cuối cùng 2 người hợp tác. Macao Park đã lập một nhóm trộm người Trung Quốc và lên kế hoạch cho từng thành viên trong nhóm, nhưng đến khi thực hiện vụ trộm kế hoạch của hắn có thể bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của Pepsi một trong những kẻ thù của Macao. Mục tiêu trộm của nhóm là viên kim cương trị giá 20 triệu USD có tên " Giọt Lệ Mặt Trời" được bảo vệ an toàn tại một sòng bác lớn.

  Từ khóa

Đội Quân Siêu Trộm , The Thieves , xem phim The Thieves vietsub, Đội Quân Siêu Trộm trọn bộ phim Đội Quân Siêu Trộm Thuyết minh, Đội Quân Siêu Trộm lồng tiếng, phim lẻ Đội Quân Siêu Trộm, Đội Quân Siêu Trộm full HD, watch The Thieves free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color