Đội Quân Địa Ngục - Outpost Black Sun (2012)

Thông tin

Đội Quân Địa Ngục

Outpost Black Sun (2012)

6.6 1091 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Outpost Black Sun lấy bối cảnh năm 1945 của Thế chiến thứ II, kể về Klausener – một nhà khoa học người Đức đang nghiên cứu để tạo ra một đội quân bất tử chiến đấu cho Đức quốc xã. Helena – một nữ điều tra viên dũng cảm đã tìm theo dấu vết của Klausener. Cô nhận được sự giúp đỡ của một người đàn ông cũng nhiều năm theo đuổi bí mật của Đức quốc xã Wallace và đơn vị lực lượng đặc biệt. Họ sẽ làm gì để chống lại âm mưu đen tối của Đức quốc xã?Outpost Black Sun có bối cảnh độc đáo và cốt truyện hấp dẫn. Đạo diễn Steve Barker đã khéo léo đan xen những cảnh chiến đấu nảy lửa với những pha cân não gay cấn giữa hai phe. Bộ phim để lại một cái kết mở càng khiến người xem tò mò trông đợi phần tiếp theo.

  Trailers & Videos

Trailer Đội Quân Địa Ngục

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Đội Quân Địa Ngục , Outpost Black Sun , xem phim Outpost Black Sun vietsub, Đội Quân Địa Ngục trọn bộ phim Đội Quân Địa Ngục Thuyết minh, Đội Quân Địa Ngục lồng tiếng, phim lẻ Đội Quân Địa Ngục, Đội Quân Địa Ngục full HD, watch Outpost Black Sun free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color