Đội Phá Án Giả Danh - Kiss Kiss, Bang Bang (2005)

Thông tin

Đội Phá Án Giả Danh

Kiss Kiss, Bang Bang (2005)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Tại Los Angeles, trong khi phải chạy trốn cảnh sát sau vụ cướp bất thành, Harry Lockhart vô tình được nhận vào thử vai diễn cảnh sát trong một bộ phim và được mời đến dự tiệc. Tại đây, Harry gặp Gay Perry, tay thám tử tư mạo danh cùng với Harmony Faith Lane, nữ diễn viên xinh đẹp và luôn khao khát được nổi tiếng và là người bạn chung trường trung học ở Indiana. Cùng lúc, một loạt những vụ sát hại phụ nữ xảy ra khắp thành phố L.A, và Harry trở thành một thám tử bất đắc dĩ dưới sự hướng dẫn của Perry. Từ đó, Gay và Harry đã phát hiện ra nhiều điều bí ẩn và đen tối ẩn quanh những vụ ám sát nên 2 anh chàng ';gà chọi'; này đã quyết tâm điều tra vừa tìm ra sự thật vừa...kiếm tiền với sự giúp đỡ của cô nàng Harmony cũng đang khao khát sự giàu có và nổi tiếng.

  Từ khóa

kiss kiss , Đội Phá Án Giả Danh , Bang Bang , xem phim Kiss Kiss, Bang Bang vietsub, Đội Phá Án Giả Danh trọn bộ phim Đội Phá Án Giả Danh Thuyết minh, Đội Phá Án Giả Danh lồng tiếng, phim lẻ Đội Phá Án Giả Danh, Đội Phá Án Giả Danh full HD, watch Kiss Kiss, Bang Bang free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color