Đời Không Như Mơ - Life As We Know It (2010)

Thông tin

Đời Không Như Mơ

Life As We Know It (2010)

6.6 113 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 Phút

  Nội dung phim

Phim được mở đầu bằng một cuộc hẹn hò nhớ đời của Holly, cô chủ một hiệu bánh nhỏ và Eric Messer, một kỹ thuật viên của kênh truyền hình thể thao. Họ gặp nhau theo sự mai mối của hai người bạn thân nhất - Alison và Peter. Cuộc gặp gỡ tưởng như lãng mạn nhanh chóng trở thành đêm hẹn hò tồi tệ nhất mà cả Holly và Messer đều muốn quên đi vì họ không thể hòa hợp. Trớ trêu thay, vì có chung hai người bạn thân nhất nên họ liên tiếp phải đối đầu nhau trong những dịp đặc biệt, nhất là khi Sophie - con của Alison và Peter chào đời. Holly và Messer trở thành cha mẹ đỡ đầu của cô bé.Life as we know it khai thác tình yêu ở khía cạnh hoàn toàn khác không lung linh, không màu mè tình yêu trong phim bắt đầu từ những mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa hợp nổi nhưng lại kết lại đẹp và hoàn mỹ. Thông điệp nhẹ nhàng của Life As We Know It là cuộc sống không bao giờ bằng phẳng mà luôn chứa đựng trong nó những thử thách, khó khăn chỉ có nỗ lực tình yêu thương mới giúp chúng ta vượt qua chính mình.

  Trailers & Videos

Trailer Đời Không Như Mơ

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Đời Không Như Mơ , Life As We Know It , xem phim Life As We Know It vietsub, Đời Không Như Mơ trọn bộ phim Đời Không Như Mơ Thuyết minh, Đời Không Như Mơ lồng tiếng, phim lẻ Đời Không Như Mơ, Đời Không Như Mơ full HD, watch Life As We Know It free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color