Đội Đua Bất Bại - Team Hot Wheels: The Origin Of Awesome (2014)

Thông tin

Đội Đua Bất Bại

Team Hot Wheels: The Origin Of Awesome (2014)

8.7 61 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Ở thị trấn chậm nhất thế giới, bốn đứa trẻ may mắn nhận thấy sự tuyệt vời của đường đua! Cùng gặp Meet Gage, Wyatt, Brandon và Rhett. Những đứa trẻ sinh ra để lái xe. Từng người trong nhóm đều là những tay lái cừ khôi, cùng nhau, họ trở thành Đội đua Bất bại! Khi một chiếc xe màu đen đột nhiên xuất hiện, nó tạo ra hàng loạt quái vật điên rồ. Cùng sát cánh với Đội đua Bất bại khi họ dần khám phá được tiềm năng bản thân, đối mặt với Mutant Machines, chiến đâu bên nhau và bảo vệ thị trấn! 

  Từ khóa

Đội Đua Bất Bại , Team Hot Wheels: The Origin Of Awesome , xem phim Team Hot Wheels: The Origin Of Awesome vietsub, Đội Đua Bất Bại trọn bộ phim Đội Đua Bất Bại Thuyết minh, Đội Đua Bất Bại lồng tiếng, phim lẻ Đội Đua Bất Bại, Đội Đua Bất Bại full HD, watch Team Hot Wheels: The Origin Of Awesome free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color